Anong Akdang Pampanitikan Ang Naglalahad Ng Kaugalian At Tradisyon Ng Isang Lugar Kung S…

Anong akdang pampanitikan ang naglalahad ng kaugalian at tradisyon ng isang lugar kung saan ito nagsimula o lumaganap?
a.epiko
b.tula
c.kwentong-bayan
d.sanaysay
2.sa panahonng isinulat ang kwentong-bayan “ang munting ibin”,ano ang ikinabubuhay ng mga tao
a.pagtatanim
b.pangangahoy
c.panganagso
d.pangingisda
3.lahat ay katangian ng pabula,maliban sa isa,alin dito?
a.kapupulutan ng aral
b.ang tauhan ay mga hayop
c.mga pangyayaring di katotihanan
d.tungkol s pinagmulan ng mga bagay
4.anong akdang pampanitikan na ang karaniwang tauhan ay mga hayop na nagsisikilos at nagsasalitang parang mga tao?
a.dagli
b.pabula
c.parabula
d.maikling kwento
5.ano ang karaniwang wakas ng pabula?
a.nagtatanong
b.nangangaral
c.nagbibigay aral
d.iniiwan sa mambabasa ang pagwawakas
6.Nagtulungan kami. ano ang magiging bunga nito?
a.nagalit ang nanay
b.nagkagulo-gulo sa gawain
c.hindi natapos ang gawain
d.madali naming natapos ang gawain
7.ano uri tuluyan ang nagsasalaysay na ang karaniwang paksa ay buhay ng tao na nangyayari araw-araw na nag-iiwan ng isabg kakintalan?
a.dula
b.nobela
c.sanaysay
d.maikling kwento
8.anong pagpapahalagang pilipino ang masasalamamin sa pahayag ni princesa talisau na aking amang hari kung aki na lamang ang tanging pag asa upang matigil ang paminminsala ng ulupong ako ay pumapayag na maging alay”?
a.pagmamahal sa sarili
b.pagpapahalaga aa pamilya
c.pagpapahalaga sa kapuwa
d.pagpapahalaga sa kalikasan
9.anong uri ng kuwento ang naglalarawan sa mga pangyayaring pangkaugalian ng mga tauhang nagsisisganap sa kwento?
a.kwento talino
b.kwento tayhan
c.kwento ng pakikipagsapalaran
d.kuwentovng kaisipan o sikolohiko
10.anong bahagi ang banghaybang nagpapakilala sa mga tauhan na mKikita sa unahan ng kuwento?
a.katawan
b.kasukdulan
c.panimula
d.wakas

SANA PO MATULUNGAN NINYO AKO ​

Answer:

1.D 2.C 3.A 4.A 5.C 6.D 7.A 8.B

9.D 10.D

See also  Awiting Bayan Na Mula Sa Luzon,visayas,mindanao At Kung Anong Panahon Or Okasy...

yan napo ang answer totoo po yan pa brainlest po ate

Kwentong Tungkol Sa Pamilya - Animal Garden Niigata

Sanaysay tungkol sa ako at ang aking pamilya. Halimbawa maikling kwento tungkol sa pamilya. Pamilya aking guro learner

Ang Aking Pamilya | PPT

Kwentong tungkol sa pamilya. Halimbawa ng maikling kwento tungkol sa pag ibig sa pamilya. Bibliya ang mga aklat aking kuwento kwento iyong bilang magulang vebuka saksi jehova jw bata

Ang Aking Pamilya Maikling Kwento | My XXX Hot Girl

Ng pamilyang pamilya aking pamayanan larawan edukasyon kwento maikling q2 q1. Kwentong tungkol sa pamilya. Story time part 1 / ang aking aklat ng mga kwento sa bibliya

Isang Larawan Ng Pamilya : Sa post na ibinahagi ng netizen na si cey

pamilya isang masaya larawan ang edukasyon l7 maliit saan

Tungkol pamilya kwento maikling introduksyon sanaysay tagalog aking kahirapan edukasyon pangarap. Maikling kwento tungkol sa pamilya. Tungkol kwento maikling sanaysay pamilya ang halimbawa aking tula talambuhay talumpati paaralan pangarap kwentong buhay pag kaibigan pormal ibang kahulugan

Ang Pamayanan At Ang Aking Pamilya Maikling Kwento

ng pamilyang pamilya aking pamayanan larawan edukasyon kwento maikling q2 q1

Ang kwento ng aking pamilya|| teacher melin. Maikling kwento ang aking pamilya. Ang aking pamilya (learner's material) free download

Ang aking pamilya

pamilya ang aking slideshare

Ang aking pamilya. Maikling kwento tungkol sa pamilya. Ng pamilyang pamilya aking pamayanan larawan edukasyon kwento maikling q2 q1

Ang Aking Pamilya.docx

pamilya aking

Araling panlipunan ang kwento ng aking pamilya quiz quizizz. Bibliya ang mga aklat aking kuwento kwento iyong bilang magulang vebuka saksi jehova jw bata. Pamilya aking ang booklet

Maikling Kwento Ang Aking Pamilya - Mobile Legends

Story time part 1 / ang aking aklat ng mga kwento sa bibliya. Ang pamayanan at ang aking pamilya maikling kwento – theme loader. Maikling kwento

Ang Iyong Papel Bilang Magulang

bibliya ang mga aklat aking kuwento kwento iyong bilang magulang vebuka saksi jehova jw bata

See also  Pa Help Naman Po Ng THESIS Sa FILIPINO "Pamagat: MGA ISYU SA PAG-IISIP SA...

Maikling kwento tungkol sa pamilya. Maikling kwento ang aking pamilya. Ang kwento ng aking pamilya|| teacher melin

Halimbawa Ng Maikling Kwento Tungkol Sa Pag Ibig Sa Pamilya - tungkol yapak

Ang aking pamilya.docx. Kwento maikling ang aking. Maikling kwento tungkol sa pamilya

️ Maikling sanaysay tungkol sa pamilya. KATANGIHAN: Ang aking ama. 2019

tungkol kwento maikling sanaysay pamilya ang halimbawa aking tula talambuhay talumpati paaralan pangarap kwentong buhay pag kaibigan pormal ibang kahulugan

Maikling kwento ang aking pamilya. Ang aking pamilya tula 3 saknong. Ang aking pamilya essay als sarili

Maikling Kwento - Ang Aking Kaharian - YouTube

kwento maikling ang aking

Ang aking pamilya.docx. Ang aking pamilya essay als sarili. Ng pamilyang pamilya aking pamayanan larawan edukasyon kwento maikling q2 q1

ALS ESSAY ANG AKING PAMILYA

ang aking pamilya essay als sarili

Sanaysay tungkol sa ako at ang aking pamilya. Isang larawan ng pamilya : sa post na ibinahagi ng netizen na si cey. Maikling kwento ang aking pamilya

Araling Panlipunan Ang Kwento Ng Aking Pamilya Quiz Quizizz - Mobile

Aking kwento aklat. Kwento maikling ang aking. Ang pamayanan at ang aking pamilya maikling kwento – theme loader

Ang Pamayanan At Ang Aking Pamilya Maikling Kwento – Theme Loader

Aking kwento aklat. Kwentong tungkol sa pamilya. Ang aking pamilya by genaro r. gojo cruz

Maikling Kwento Ang Aking Pamilya - Mobile Legends

Isang ina para buhayin ang pamilya kinaya ang mag trabaho bilang. Halimbawa maikling kwento tungkol sa pamilya. Ang aking pamilya by genaro r. gojo cruz

Ang Aking Pamilya by Genaro R. Gojo Cruz

aking ang pamilya gojo cruz editions other genaro books book

Kwento pamilya tungkol magulang sanaysay iyong mga sinabi aking halimbawa maikling masayang brainly paulit philippin edukasyon. Sanaysay tungkol sa ako at ang aking pamilya. Kwentong tungkol sa pamilya